Các chốt kiểm dịch nhận quà, tiếp nhận hàng hỗ trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí và vật chất để có thêm nguồn lực giúp xã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe và đời sống Nhân dân.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đến động viên các đồng chí trực chốt

Hội phụ nữ xã tặng quà động viên 2 điểm chốt

Công ty xây dựng Phương Hoa hỗ trợ 2 điểm chốt xã Minh Thuận

Cô Dương Thị Thanh Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Minh Thuận tặng quà động viên các đồng chí tại điểm chốt Kênh Đào

Nhân dân động viên các đồng chí trực chốt

Với sự chung tay chia sẻ của các doanh nghiệp cũng như các cá nhân, nhà hảo tâm cùng với chính quyền địa phương phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, sẻ chia khó khăn, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đưa cuộc sống, sản xuất trở lại trạng thái bình thường./.