Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Vụ Bản đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2021
Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Tết Trung thu năm 2021, Huyện ủy Vụ Bản chỉ đạo tất cả các địa phương trong huyện không tổ chức các hoạt động cắm trại, liên hoan văn nghệ “Đêm hội Trăng rm” như hàng năm mà thay vào đó là các hoạt động chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện đi thăm và tặng quà một số trẻ em có hoàn khó khăn trên địa bàn

Đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đến thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Thuận

Sáng ngày 20 tháng 9, đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Thuận.

Cùng đi có lãnh đạo Huyện đoàn, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại  Phương Hoa, cùng đại diện cấp ủy Đảng xã Minh Thuận.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Thuận

Đoàn đến thăm và tặng quà cháu Lê Hoài Nhi sinh năm 2007, bị khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ở thôn Duyên Hạ; cháu Vũ Thị Kim Ngân sinh năm 2010, bố mất, mẹ phải nuôi thêm 2 cháu ngoại, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ở thôn Phú Lão; cháu Đào Thị Thu Quỳnh sinh năm 2012, bố mất, nhà thuộc diện hộ cận nghèo ở thôn Bịch, xã Minh Thuận.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, tặng quà động viên các em thiếu nhi và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, chúc các em đón Tết Trung thu có nhiều niềm vui, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô. Cũng nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Minh Thuận thường xuyên quan tâm chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, từ đó góp phần động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi vươn lên trong học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi và là cháu ngoan Bác Hồ.