Hội nghị chuyển giao KHKT phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và Tuyên truyền, hướng dẫn hội viên nông dân thực hiện mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình

Chiều ngày 23/11/2021, Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Vụ Bản, Được sự đồng ý của Đảng uỷ, UBND xã Minh Thuận. Hội nông dân xã Minh Thuận phối hợp với Công ty cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao tổ chức hội nghị chuyển giao KHKT phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và Tuyên truyền, hướng dẫn hội viên nông dân thực hiện mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình tại xã Minh Thuận huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định🌻🌻

Tham dự hội nghị: Ở huyện có Đc Trần Thị Hằng - Phó chủ tịch HND huyện, các đồng chí chuyên viên HND huyện; Ở xã có Đc Trần Hải Anh- Phó chủ tịch UBND xã, Đc Nguyễn Đắc Hà Thu- Chủ tịch HND xã; Đc đại diện công ty cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao cùng với 30 đại biểu là hội viên nông dân.

Đ/c Trần Thị Hằng – Phó chủ tịch Hội nông dân Huyện lên phát biểu ý kiến triển khai, hướng dẫn thực hiện mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình.

Đại diện công ty phân bón Lâm Thao, ông Cao Quang Ánh- triển khai, hướng dẫn chăm sóc cây màu vụ đông năm 2021.

Đ/c Trần Hải Anh – Phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, quán triệt, thực hiện nhiệm vụ cho cán bộ, hội viên nông dân xã nhà.