Minh Thuận tổ chức Lễ giao quân năm 2022
Sáng ngày 16 tháng 2, xã Minh Thuận tổ chức giao quân năm 2022  tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản.
Tới động viên và tiễn chân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay có Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Đ/c Trần Văn Long - Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã, Đ/c Trần Thị Thơm CT UBMTTQ xã và các Đ/c Lãnh Đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đ/c Nguyễn Đình Dũng-Bí Thư Đảng ủy và Đ/c Trần Văn Long - CT UBND xã Tặng quà và chúc các thanh niên lên đường man mắn và gặp nhiều thành công.

Đ/c Trần Thị Thơm - CT UBMTTQ xã và Đ/c Đào Thị Ánh Tuyết - CT hội phụ nữ xã lên tặng hoa chúc các thanh niên lên đường chân cứng đá mềm

Một số hình ảnh của buổi giao quân năm 2022