Tặng quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

"XUÂN ĐOÀN KẾT- TẾT YÊU THƯƠNG"

Nhân dịp tết đến xuân về, Hội nông dân xã Minh Thuận cùng các đồng chí trong BCH Hội đã đến thăm và trao tặng 10 suất quà tới các hộ gia đình khó khăn trong xã. Phần quà tuy không nhiều nhưng cũng là tình cảm, sự quan tâm của các cấp Hội tới toàn thể hội viên của mình. Nhâm dịp Xuân Nhâm Dần đang tới gần, kính chúc mọi người, mọi nhà Năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn Hội nông dân huyện Vụ Bản, Cấp ủy Đảng, chính quyền, Ngân hàng NN&PTNT huyện Vụ Bản, các mạnh thường quân đã lan tỏa, sẻ chia tình Xuân ấm áp đối với các hộ gia đình khó khăn trong xã.

Hội nông dân xã và Đại diện Ngân hàng NN&PTNT huyện tặng quà tại hội nghị cho hội viên.

Sáng ngày 25/1/2022, Đ/c Nguyễn Đắc Hà Thu tới thăm và tặng quà cho các hội viên.