Kỷ niệm 2 năm câu lạc bộ dân vũ thôn Hướng Nghĩa
Ngày 14/8/2022 Câu lạc bộ dân vũ thôn Hướng Nghĩa kỷ niệm 2 thành lập

Về tham dự đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 2 năm thành lập câu lạc bộ dân vũ thôn Hướng Nghĩa có Đ/c Trần Văn Long - CT UBND xã, Đồng chí Trần Thị Thơm - CT UBMTTQ xã; Đ/c Trần Hải Anh - PCT UBND xã, Đ/c Đào THị Ánh Tuyết - CT hội Phụ Nữ; các đ/c trong cấp ủy chi bộ trưởng thôn , các câu lạc bộ khách mời và toàn thể nhân dân thôn Hướng Nghĩa

Đ/c Trần Văn Long - CT UBND xã Tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Hải Anh - PCT UBND xã Tặng hoa chúng mừng

Đ/c Trần Thị The - CT câu lạc bộ tặng hoa chúng mừng

Các hoạt động văn hoá văn nghệ được ví là món ăn tinh thần của mỗi người dân. Ngày nay khi đời sống vật chất của người dân được nâng cao thì món ăn tinh thần ngày được quan tâm và phát triển rộng khắp hơn. Đó là "món ăn" là liều thuốc "tăng lực" giải toả mọi mệt mỏi, vất vả và gác lại mọi âu lo, là sợi dây gắn chặt tình đoàn kết giữa người dân. Ngày 15/8/2020 Câu lạc bộ dân vũ thôn Hướng Nghĩa được thành lập ( nay đổi tên là CLBTD Dân vũ thôn Hướng Nghĩa), nòng cốt là hội viên Chi hội Phụ nữ thôn. Dưới sự cho phép và tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và phát triển thu hút được đông đảo người dân ở mọi lứa tuổi tham gia.

MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ