Kỷ niêm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022)
Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022, Từ ngày 13/11-18/11/2022, các khu dân cư xã Minh Thuận trang trọng tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết ở khu dân cư năm 2022.

- Trong không khí thắm tình đoàn kết của ngày Hội, Từ ngày 13/11 đến ngày 18/11/2022, 10/10 khu dân cư trên địa bàn xã tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết ở Khu dân cư năm 2022. Tại ngày Hội, Trưởng ban công tác các khu dân cư đã  ôn lại lịch sử và truyền thống của mặt trận tổ quốc Việt Nam nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lâp Mật trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930- 18/11/2022, Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2022.

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã tặng hoa chúc mừng

Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022 thực sự trở thành Ngày Hội của toàn dân với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, các cụ cao niên và nhân dân,các đội văn hóa văn nghệ, câu lạc bộ dưỡng sinh ở khu dân cư.

Một số tiết mục văn hóa văn nghệ biểu diễn ngày hội đại đoàn kết

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Trần Văn Long Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND- UB MTTQ xã đã về dự  chung vui vùng nhân dân trong ngày Hội. Đồng thời các đòng chí đã động viên từng hộ gia đình đã nêu cao ý thức công dân, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương. Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; cùng nhau giữ gìn trật tự đô thị, đoàn kết xây dựng thôn nông thôn mới sáng- xanh- sạch - đẹp; chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài.