Tiếp xúc tri trước kỳ họp thứ VIII HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2022, tại UBND xã Minh Thuận Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri  xã Minh Thuận trước kỳ họp thứ tám của HĐND huyện.

Tổ đại biểu HĐND huyện dự buổi tiếp xúc gồm: ông Lại Hồng Quý – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Đình Vang – Trưởng Phòng Nông Nghiệp huyện và Bà Trần Thị Thơm – Chủ tịch UBMTTQ xã Minh Thuận.

Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện Thường trực  Đảng ủy- HĐND - UBND xã, các cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư, trưởng ban CTMT, trưởng thôn và đại diện cử tri xã Minh Thuận.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ tám của HĐND huyện; Báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2022 và Báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri về những nội dung liên quan đến địa phương.

Đại diện cử tri xã Minh Thuận phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND huyện.

Đ/c Trần Văn Long - Chủ tịch UBND xã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Minh Thuận, ông Lại Hồng Quý –  Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu các ý kiến của cử tri và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền ; đồng thời đề nghị cán bộ và cử tri xã Minh Thuận thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển KT-XH trên địa bàn; trong đó tập trung làm tốt công tác vệ sinh môi trường, xây dựng NTM, trọng tâm là mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình; làm tốt công tác quản lý đất đai và quản lý xây dựng; tăng cường đảm bảo ATGT và phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội;