Hội nông dân xã Minh Thuận chăm sóc tuyến đường cây từ UBND xã đến nhà thờ thôn Phú Lão

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ , UBND xã về công tác phát động phong trào chăm sóc và bảo vệ tuyến đường cây, để tiến tới chào đón Đại hội đại biểu nông dân xã nhiệm kỳ 2023-2028 , sáng ngày 02/03/2023 hội Nông Dân xã đã huy động cán bộ hội viên tổ chức buổi lao động dọn cỏ , chăm sóc tuyến đường cây từ UBND về nhà thờ thôn Phú Lão và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ hội viên .

Một số hình ảnh buổi lao động

Trong quá trình lao động, các đồng chí cán bộ, hội viên chia sẻ với nhau kinh nghiệm chăm sóc bảo vệ các tuyến đường cây tự quản của chi hội và những kinh nghiệm thực hiện các nhiệm vụ công tác hội, tạo nên không khí vui vẻ, đoàn kết, hướng tới chào đón Đại hội đại biểu nông dân xã thành công tốt đẹp .