Xã Minh Thuận tổ chức khai mạc Trại thu năm 2023

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch), UBND xã Minh Thuận tổ chức khai mạc Trại thu năm 2023

Các đại biểu về dự khai mạc Trại Thu

Về dự có Đ/c Nguyễn Đình Dũng- BÍ thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã, Đ/c Trần Văn Long - CT UBND xã , các Đ/c thường Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ xã, các Đ/c cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, các Đ/c Bí thư, trưởng thôn. trưởng ban CTMT thôn cùng 200 em thiếu nhi đại diên cho hơn 2 nghìn e thiếu nhi trong toàn xã.

Đội Nghi thức dâng hoa lên Bác

Đ/c Lê Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy khai mạc Trại Thu

Trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền, ủy ban MTTQ xã; các đoàn thể chính trị - xã hội xã Minh Thuận luôn quan tâm thực hiện nhiều chương trình chăm lo thiết thực về đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu niên, nhi đồng trong xã, tạo môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh. Trung thu năm nay, xã Minh Thuận tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn, có nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu niên nhi đồng, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có không khí vui tươi, chào đón một mùa Trung thu bình an, vui vẻ và tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng quê hương Minh Thuận thân yêu.

Đ/c Đào Trần Minh - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã lên báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn, Đội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm tiếp theo

Các tiết mục văn nghệ khai mạc Trại thu

Dự kiến chương trình Trại thu năm 2023 xã Minh Thuận sẽ được các chi đội tổ chức nhiều hoạt động trong ngày 29/9 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch) tại nhà văn hóa thôn, xóm với những chương trình đặc sắc như: trang trí trại thu; trưng bày mâm cỗ; ẩm thực; hóa trang chú Cuội, chị Hằng; các trò chơi dân gian, trò chơi vận động; rước đèn Trung thu; thưởng thức chương trình văn nghệ… Với các hoạt động đó, chắc chắn sẽ mang lại những tiếng cười, niềm vui cho các em thiếu niên, nhi đồng và đặc biệt là để lại ấn tượng, ký ức đẹp cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã, là món quà ý nghĩa nhằm động viên các em phấn đấu rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới./.