CÁC KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MINH THUẬN SÔI NỔI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ NĂM 2023.

Từ ngày 12/11 đến ngày 18/11/2023, các khu dân cư trên địa bàn xã Minh Thuận sôi nổi tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2023. Tại ngày Hội các khu dân cư đã tổ chức kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất  Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), đánh giá 20 năm tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết ở khu dân cư, gắn với đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; biểu dương, ghi nhận các tập thể, gia đình, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư.

Đ/c Bùi Thị Ánh Nguyệt - Phó bí thư huyện ủy phát biểu tặng hoa ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Phú Cốc

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND- UBND-MTTQ tặng quà của chùa Phú Cốc cho hộ gia đình khó khăn

Thông qua các báo cáo đánh giá các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, đã xuất hiện nhiều tập thể, hộ gia đình, cá nhân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở, khu dân cư, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” với nhiều hộ dân tiêu biểu trong phát triển kinh tế, hiến đất để làm đường giao thông, ủng hộ các hoạt động nhân đạo từ thiện,đóng góp đầu tư kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất,xây dựng mô hình tuyến đường cây, tuyến đường hoa để chỉnh trang thôn xóm. Các hoạt động văn hóa văng nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi để chào mừng ngày Hội.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư

Một số trò chơi dân gian ngày hội đại đoàn kết

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, khối đại đoàn kết toàn dân thôn tiếp tục được củng cố vững chắc, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa chính quyền, các ban ngành đoàn thể với Nhân dân; tình làng, nghĩa xóm giữa bà con Nhân dân trong thôn ngày càng mật thiết; dân chủ ở cơ sở ngày càng được phát huy, góp phần tăng cường sự đồng thuận xã hội, tạo ra sức mạnh đại đoàn kết trong Nhân dân, chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.