Thăm và tặng hoa chức mừng Noel năm 2021
Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Vụ Bản và Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Minh Thuận thăm và tặng hoa chức mừng Noel năm 2021
Hòa chung không khí đón mừng Giáng sinh và Năm mới 2021,đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Triệu Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện- Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đc Nguyễn Đình Dũng bí thư Đảng bộ xã Minh Thuận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, đại diện các chức sắc tôn giáo đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Đào Duyên vào ngày 21/12/2021; Ngày 23/12/2021 Đc Nguyễn Đình Dũng bí thư Đảng bộ xã Minh Thuận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể đã đến thăm và chúc mừng giáo họ Phú Lão xã Minh Thuận.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Đại Đức Thích Thanh Kim nhà chùa thôn Phú Lão cũng đến tặng hoa chúc mừng

Cùng các đồng chí Lãnh Đạo Huyện ủy-UBMD-UBMTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã đến chúc mừng

Trong niềm vui phấn khởi của mùa giáng sinh năm nay, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các chức sắc và đồng bào công giáo trong năm đã vượt qua nhiều khó khăn, tích cực trong công tác phòng chống dịch covid 19, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.
     Trong không khí đầm ấm của mùa Giáng sinh, các đại biểu cùng Chúc mừng Linh mục và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh AN LÀNH, HẠNH PHÚC.