Xã Minh Thuận tổ chức ra quân và phát động “Tết trồng cây” Xuân Nhâm Dần 2022
Sáng ngày 07/2 (tức ngày 7 tết Nguyên Đán), Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức  xã Minh Thuận đã tổ chức ra quân và phát động “Tết trồng cây” xuân Nhâm Dần năm 2022.
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Những năm qua, cán bộ và nhân dân xã Minh Thuận đã trồng hàng nghìn cây xanh góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình và xã hội. Từ phong trào “Tết trồng cây” khuôn viên UBND, trường học và các tuyến đường NTM đã được phủ bóng cây xanh. Tết trồng cây Nhâm Dần năm 2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐNDUBND - UBMTTQ các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã Minh Thuận đã tham gia trồng hơn 300 cây xanh tại tuyến đường liên xã từ: trụ sở UBND xã đến thôn Phú Lão, Tuyến đường Cầu B đi Kênh Đào, Tuyến đường từ Cầu B đi Bịch. Năm nay, xã đã tổ chức trồng chủ yếu là các loại cây như: Cau, Keo, bưởi diễn, nhãn, mít,....

Một số hình ảnh “Tết trồng cây” xuân Nhâm Dần 2022

Ngay sau khi phát động Tết trồng cây, các cơ sở thôn, xóm trên địa bàn xã và nhân dân sẽ tiếp tục tham gia trồng cây hưởng ứng phong trào tết trồng cây tại nơi ở và các trục đường chính của địa phương. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng thời tạo bóng mát và cảnh quan xanh sạch đẹp trên địa bàn xã. Cùng với việc trồng cây, UBND xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần làm cho môi trường ngày càng “xanh - sạch - đẹp”./.