xã Minh thuận ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp
Nông dân xã Minh Thuận sử dụng máy cấy kéo tay trong sản xuất lúa.
Thực hiện chủ trương tái cơ cấu nông nghiệp, xã Minh Thuận đã chủ động triển khai công tác quy hoạch về sản xuất nông nghiệp, trong đó đẩy mạnh ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào sản xuất. Nhờ đó đã xuất hiện nhiều mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp chuyên canh tập trung, sản xuất theo hướng hàng hóa, đem lại thu nhập cao cho nông hộ.

Về tham quan mô hình máy cấy kéo tay của xã Minh Thuận có đồng chí Trần Đình Vang trưởng phòng nông nghiệp huyện Vụ Bản, các đồng chí phó giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Vụ bản cùng các đồng chí chuyên viên phòng nông nghiệp huyện cùng các đồng chí trong ban nông nghiệp của xã và 2 HTX nông nghiệp dịch vụ.

Một số hình ảnh nông dân xã Minh Thuận sử dụng máy cấy kéo tay trong sản xuất lúa.

Về tham quan mô hình máy cấy đồng chí Trần Đình Vang trưởng phòng Nông nhiệp huyện đã biểu dương, khen ngợi sự sáng tạo, giám nghĩ giám làm, mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp của nông dân xã Minh Thuận. Đồng chí rất mong mô hình sử dụng máy cấy sẽ được lan rộng ở địa phương và trong toàn huyện.